Your Cart
Your Wishlist
Home / LM Foundation

INSPIRATION

By Khoảnh Khắc Cuộc Đời on 2023-05-03

Anh Thư tạo lối đi riêng ý nghĩa cho thương hiệu thời trang Việt

Hãy cùng trò chuyện cùng Anh Thư trong chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời được phát sóng vào lúc 22h45 trên HTV9 tối 29/4/2023.

By LMcation on 2023-05-04

LMcation tạo tác động xã hội

LMcation được lấy cảm hứng từ cụm từ Love Moments Through Vacation & Staycation - Trân quý từng khoảng khắc của cuộc sống, từ những kỳ nghỉ thong dong đến những nhịp sống bình thường của cuộc sống hiện đại. Chúng tôi tập trung vào 4 giá trị chính

By LMcation on 2023-07-04

CỘNG ĐỒNG PHỤ NỮ YẾU THẾ LMCATION

LMcation được xây dựng và nuôi dưỡng bởi những người phụ nữ bình thường, thậm chí là không được may mắn hoặc có những khiếm khuyết về hình thể, thế nhưng, nghị lực vươn lên của họ lại làm chúng ta vô cùng cảm phục và thương mến. Đằng sau mỗi sản phẩm được tạo ra từ cộng đồng phụ nữ Việt Nam trong đó có 40% người khuyết tật là cả một tâm huyết, cả một đam mê.

EMPOWERMENT

By LMcation on 2023-11-13

Phụ nữ độc lập tài chính – Hình tượng người phụ nữ hiện đại

Phụ nữ độc lập tài chính là hình tượng được nhiều người phụ nữ hướng đến trong thời đại hiện nay. Tự chủ kinh tế không chỉ giúp người phụ nữ được tự mình quyết định các vấn đề của bản thân mà còn giúp họ nắm giữ hạnh phúc. Vậy để trở phụ nữ hiện đại độc lập tài chính cần phải làm gì?

By Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam on 2023-11-25

Cuộc đời sẽ không vì bạn là phụ nữ mà 'thương hoa tiếc ngọc', vì vậy hãy 'khắc cốt ghi tâm' điều này

Phụ nữ muốn không bị đời vùi dập hãy nhớ kỹ những điều này. Hãy cùng LMcation tham khảo nhé!

By PRUDENTIAL on 2023-11-25

Phụ nữ bận rộn cân bằng cuộc sống thế nào?

Phụ nữ hiện đại luôn muốn hoàn thành tốt nhất mọi vai trò trong cuộc sống: phát triển sự nghiệp, chăm sóc gia đình và thực hiện những sở thích riêng. Tất cả những việc này đều khả thi nếu bạn biết cách cân bằng được cuộc sống giữa công việc, gia đình và sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

News

By LMcation on 2023-08-30

TẶNG KÈM BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP #SKYZONE KHI MUA 5 SẢN PHẨM #LMCATION

TẶNG KÈM BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP #SKYZONE KHI MUA 5 SẢN PHẨM #LMCATION ❤️‍🔥🎉🎊 🎁Áp dụng cho tất cả sản phẩm thời trang tại LMcation không giới hạn. 🎊Miễn phí giao hàng toàn quốc, đổi trả 30 ngày và bảo hành vĩnh viễn.

By Rainbow Bliss on 2023-10-23

LMCATION ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH NÂNG CAO SỨC KHỎE TINH THẦN & SẮC ĐẸP CHO NỮ ĐIỀU DƯỠNG

LMcation hân hạnh được đồng hành cùng California Fitness & Yoga Centers, TMV Ngọc Dung và cùng CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế phối hợp với CLB Trao Quyền Phụ Nữ trong dự án cộng đồng “Cùng Chăm Lo Cho Người Chăm Sóc”,

By LMcation on 2023-11-22

LMcation - Zema làm đẹp cho các chị em phụ nữ

LMCATION đã trở thành đối tác của Hệ thống làm đẹp Zema để chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ. Tặng kèm quà tặng trị giá 1 triệu đồng (không bù thêm chi phí) cho các dịch vụ chăm sóc da, móng, tóc tại Zema khi mua các sản phẩm thời trang tại LMcation.