Your Cart
Your Wishlist
Home / LM Foundation

INSPIRATION

By LMcation on 2022-01-25

The Positive Impact of LMcation

At LMcation, we strive to work in a way that is totally in keeping with The United Nations Sustainable Development Goals. We considered these goals carefully and consciously incorporated relevant ones into our business practices.

By Khoảnh Khắc Cuộc Đời on 2023-05-03

Anh Thư tạo lối đi riêng ý nghĩa cho thương hiệu thời trang Việt

Hãy cùng trò chuyện cùng Anh Thư trong chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời được phát sóng vào lúc 22h45 trên HTV9 tối 29/4/2023.

By LMcation on 2023-05-04

LMcation tạo tác động xã hội

LMcation được lấy cảm hứng từ cụm từ Love Moments Through Vacation & Staycation - Trân quý từng khoảng khắc của cuộc sống, từ những kỳ nghỉ thong dong đến những nhịp sống bình thường của cuộc sống hiện đại. Chúng tôi tập trung vào 4 giá trị chính

EMPOWERMENT

By on 2023-05-18

Bí quyết để chị em phụ nữ luôn KHỎE - ĐẸP - HẠNH PHÚC

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một vẻ đẹp rạng ngời, một cơ thể khỏe mạnh. Là phụ nữ ai cũng muốn nhận nhiều yêu thương và hạnh phúc. Để đạt được điều đó chị em cần quan tâm chăm sóc sức khỏe, nhan sắc và luôn giữ tinh thần tươi vui, hạnh phúc. Hãy cùng LMcation chia sẻ bí quyết để chị em phụ nữ luôn KHỎE - ĐẸP - HẠNH PHÚC nhé ạ.

By on 2023-06-02

Năng lượng sống cho phái đẹp

Áp lực cuộc sống hiện đại khiến con người dễ rơi vào mệt mỏi, stress, nhất là phụ nữ phải đối mặt vừa công việc, vừa hàng tá việc không tên ở nhà rất dễ khiến chị em phụ nữ LMcation chán nản cuộc sống, bức bối, ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ ngoài.

By on 2023-06-02

Cách để phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày, có cuộc sống tích cực và cuộc đời rộng mở

Là phụ nữ, có lẽ bất kỳ ai cũng muốn bản thân luôn xinh đẹp và có một cuộc đời suôn sẻ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng đều định nghĩa chính xác về cái đẹp. Với chủ đề này, hôm nay LMcation sẽ cùng bạn đọc đào sâu vào cách để phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày. Nếu bạn cũng đang quan tâm chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

News

By LMcation on 2022-12-13

LMcation - Ngọc Dung: Phụ nữ là để được yêu thương

Trong suốt thời gian qua, LMCATION đã trở thành đối tác của Hệ thống TMV Ngọc Dung khi trở thành nhà tài trợ cho nhiều chương trình lớn, đồng hành cùng các chị em phụ nữ Việt trên hành trình làm đẹp cho bản thân.

By LMcation on 2023-05-03

LMcation xuất hiện trên toàn bộ Câu Lạc Bộ California Fitness & Yoga Centers 2023

#LMcation vinh dự xuất hiện trên 37 câu lạc bộ California Fitness & Yoga Centers toàn quốc trong quá trình đồng hành cùng California Fitness & Yoga Centers trên chặng đường cải thiện hình thể và sắc đẹp cho cộng đồng.

By Tuổi Trẻ on 2023-05-03

LMcation nằm trong top 11 startup tham dự chung kết Entrepreneurship Challenge 2023

#LMcation vinh dự được nằm trong số 11 ý tưởng xuất sắc nhất được trình bày trước Đại sứ Mỹ Marc Knapper cùng các mentors từ Quỹ đầu tư trong Vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp toàn quốc 2023 tại Hà Nội.