Your Cart
Your Wishlist
Lmcation nh%e1%ba%adn %c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c ph%e1%ba%a7n th%c6%b0%e1%bb%9fng t%c3%a0i tr%e1%bb%a3 v%e1%bb%81 c%c3%b4ng ngh%e1%bb%87 t%e1%bb%95ng tr%e1%bb%8b gi%c3%a1 tr%c3%aan 100.000 usd
By Creatella Impact 2022-03-10 05:05:56 UTC

LMcation nhận được phần thưởng tài trợ về công nghệ tổng trị giá trên 100.000 USD++

#LMcation vinh dự được nằm trong số 19 công ty đổi mới sáng tạo có tác động tích cực cho xã hội trong cuộc thi #SheDisruptsVietnam và được trình bày trước cô H.E Robyn Mudie - Đại sứ Úc tại Việt Nam, cô Allison Catmur - Bí thư thứ nhất và Lãnh sự Canada tại Việt Nam, cùng các khách mời là chuyên gia quốc tế.


“Mục đích của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo có khả năng tiếp cận vốn và phát triển. Chúng tôi tự hào có những đối tác tuyệt vời trong hành trình tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà sáng lập nữ tại Việt Nam, tạo điều kiện học hỏi, thúc đẩy tăng trưởng và tương tác với các nhà đầu tư từ Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón những công ty khởi nghiệp tài năng như vậy từ Việt Nam đến với đội ngũ doanh nhân toàn cầu của SheDisrupts và cam kết hỗ trợ liên tục cho họ. ” - Guillaume Catella, Đồng Giám đốc Điều hành của Creatella Impact cho biết.


 Trong cuộc thi, LMcation đã trải qua khóa đào tạo Tiền Tăng Tốc chuyên sâu kéo dài 2 tuần từ ngày 14 đến ngày 24 tháng 2 bao gồm các mô-đun như: Đo lường và quản lý tác động, Bình đẳng giới, Công nghệ và Xây dựng liên doanh, Xác thực mô hình kinh doanh, Chiến lược thị trường và Sẵn sàng nhận đầu tư.Creatella Impact và WISE Việt Nam (Women Initiative for Start-up and Entrepreneurship) đã phát động cuộc thi SheDisrupts Vietnam 2021 vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 với sự hỗ trợ từ Tổ chức Investing in Women (Sáng kiến của Chính phủ Australia), GSRD Foundation và Global Affairs Canada.


“Tôi thực sự thích Chương trình SheDisrupts, nơi tôi có thể củng cố kế hoạch kinh doanh của mình, nhận được nhiều phản hồi mang tính xây dựng, học hỏi từ các cố vấn và chuyên gia, cũng như kết nối với các doanh nhân cùng chí hướng. Đó là một trải nghiệm thật tuyệt vời! ” - Chị Thư Nguyễn cho biết.
 

Ngoài quyền lợi được tham gia vào khóa đào tạo Tiền Tăng Tốc và cơ hội kết nối với nhà đầu tư, LMcation nhận được các đặc quyền trong gói tài trợ về công nghệ với tổng trị giá trên 100.000 USD+++ từ Quỹ Venture Builder của Creatella Impact, AWS từ AWS EdStart, Stripe, Hubspot, Segment và Freshwork...

 

Xin chúc mừng LMcation đã xứng đáng đạt được sự tài trợ từ chương trình và luôn vững bước trên con đường truyền cảm hứng cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam.