Your Cart
Your Wishlist
Home / LM Foundation

INSPIRATION

By Khoảnh Khắc Cuộc Đời on 2023-05-03

Anh Thư tạo lối đi riêng ý nghĩa cho thương hiệu thời trang Việt

Hãy cùng trò chuyện cùng Anh Thư trong chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời được phát sóng vào lúc 22h45 trên HTV9 tối 29/4/2023.

By LMcation on 2023-05-04

LMcation tạo tác động xã hội

LMcation được lấy cảm hứng từ cụm từ Love Moments Through Vacation & Staycation - Trân quý từng khoảng khắc của cuộc sống, từ những kỳ nghỉ thong dong đến những nhịp sống bình thường của cuộc sống hiện đại. Chúng tôi tập trung vào 4 giá trị chính

By LMcation on 2023-07-04

CỘNG ĐỒNG PHỤ NỮ YẾU THẾ LMCATION

LMcation được xây dựng và nuôi dưỡng bởi những người phụ nữ bình thường, thậm chí là không được may mắn hoặc có những khiếm khuyết về hình thể, thế nhưng, nghị lực vươn lên của họ lại làm chúng ta vô cùng cảm phục và thương mến. Đằng sau mỗi sản phẩm được tạo ra từ cộng đồng phụ nữ Việt Nam trong đó có 40% người khuyết tật là cả một tâm huyết, cả một đam mê.

EMPOWERMENT

By Prudential on 2024-05-21

Điều gì làm nên con người hạnh phúc

Nếu bạn đang cố gắng để hạnh phúc thì thật sự bạn chưa phải là người hạnh phúc. Nói cách khác, hạnh phúc là một thái độ sống được bạn lựa chọn và thực hiện mỗi ngày chứ không phải đích đến hay kết quả. Vậy điều gì làm nên con người hạnh phúc? Cùng LMcation tham khảo những “dấu hiệu” của người hạnh phúc để bắt đầu hạnh phúc từ hôm nay nhé!

By VTC News on 2024-06-08

Công thức cho nụ cười 'ai nhìn cũng yêu'

Không phải cứ có hàm răng đều như bắp, trắng như ngọc trai mới là đẹp. Càng không hẳn răng khểnh hay răng không đều là xấu. Sự kết hợp cân đối, hài hòa, phù hợp nhất giữa đôi môi, răng và nướu trên khuôn mặt sẽ tạo nên một nụ cười hoàn hảo.

By Báo sức khỏe và đời sống on 2024-06-08

Nụ cười – chìa khóa của hạnh phúc

Chúng ta cười khi vui, khóc khi buồn, đau khổ khi bị lừa dối... Nhưng cho dù thế nào thì trong cuộc sống không thể thiếu nụ cười vì nụ cười đã giúp cho cuộc sống có ý nghĩa hơn, giúp cho ta sống hạnh phúc hơn, giúp hiểu nhau hơn! Và trong hôn nhân thì nụ cười chính là chìa khóa của hạnh phúc! Hãy cùng LMcation tìm hiểu thêm nhé!

News

By SheFuture on 2024-03-15

LMcation - Lan toả yêu thương, bản lĩnh và truyền lửa cho cộng đồng nữ giới

Vòng Chung kết SheFuture 2023 chính thức khép lại với TOP 3 dự án đầy tài năng! Sáng ngày 29/02, vòng Chung kết của cuộc thi SheFuture 2023 - Ý tưởng khởi nghiệp đã diễn ra với TOP 5 đội thi cùng với Nhà tài trợ, các cố vấn, khách mời và tất cả những khán giả qua tâm và yêu quý cuộc thi.

By LMcation on 2024-04-08

Momby cùng LMcation tôn vinh phụ nữ Việt

Đồng hành cùng phụ nữ qua các cột mốc cuộc đời là một hành trình đầy ý nghĩa và gắn kết, #LMcation mong muốn được sẻ chia những khoảnh khắc đầy xúc cảm và ý nghĩa nhất trong cuộc đời của các chị em - khoảnh khắc làm mẹ, thông qua ứng dụng #Momby.

By LivWell on 2024-04-22

LMcation cùng LivWell chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống

LMcation hợp tác cùng với LivWell để đem đến thật nhiều ưu đãi miễn phí, hấp dẫn, để chị em có động lực tập luyện giữ dáng thật hăng say nhé!