Your Cart
Your Wishlist
Home / LM Foundation

INSPIRATION

By Khoảnh Khắc Cuộc Đời on 2023-05-03

Anh Thư tạo lối đi riêng ý nghĩa cho thương hiệu thời trang Việt

Hãy cùng trò chuyện cùng Anh Thư trong chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời được phát sóng vào lúc 22h45 trên HTV9 tối 29/4/2023.

By LMcation on 2023-05-04

LMcation tạo tác động xã hội

LMcation được lấy cảm hứng từ cụm từ Love Moments Through Vacation & Staycation - Trân quý từng khoảng khắc của cuộc sống, từ những kỳ nghỉ thong dong đến những nhịp sống bình thường của cuộc sống hiện đại. Chúng tôi tập trung vào 4 giá trị chính

By LMcation on 2023-07-04

CỘNG ĐỒNG PHỤ NỮ YẾU THẾ LMCATION

LMcation được xây dựng và nuôi dưỡng bởi những người phụ nữ bình thường, thậm chí là không được may mắn hoặc có những khiếm khuyết về hình thể, thế nhưng, nghị lực vươn lên của họ lại làm chúng ta vô cùng cảm phục và thương mến. Đằng sau mỗi sản phẩm được tạo ra từ cộng đồng phụ nữ Việt Nam trong đó có 40% người khuyết tật là cả một tâm huyết, cả một đam mê.

EMPOWERMENT

By on 2024-01-06

Những điều mà người phụ nữ mạnh mẽ không bao giờ để ý tới

Sống hạnh phúc là tiêu chí của những người phụ nữ mạnh mẽ. Họ sẽ không bao giờ quan tâm đến những điều được cho là nhỏ nhặt mà bản cảm thấy không cần thiết. Hãy cùng LMcation tìm hiểu thêm nhé!

By Prudential on 2024-02-06

Lý do chúng ta nên “hào phóng” hơn với nụ cười

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nụ cười có liên quan đến thể chất, tình cảm và tinh thần - thậm chí cả các mối quan hệ của chúng ta. Dưới đây là một số điều chúng ta có thể chưa biết về nụ cười. Hãy cùng LMcation tìm hiểu thêm nhé!

By on 2024-02-06

Tại sao chúng ta cười?

Chúng ta bắt đầu cười từ lúc 3 tháng tuổi, sớm trước cả khi biết nói. Một em bé sơ sinh vài tháng đã biết nhoẻn miệng cười chào mọi người trong khi vẫn chưa biết kêu papa mama...

News

By Rainbow Bliss on 2023-10-23

LMCATION ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH NÂNG CAO SỨC KHỎE TINH THẦN & SẮC ĐẸP CHO NỮ ĐIỀU DƯỠNG

LMcation hân hạnh được đồng hành cùng California Fitness & Yoga Centers, TMV Ngọc Dung và cùng CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế phối hợp với CLB Trao Quyền Phụ Nữ trong dự án cộng đồng “Cùng Chăm Lo Cho Người Chăm Sóc”,

By LMcation on 2023-11-22

LMcation - Zema làm đẹp cho các chị em phụ nữ

LMCATION đã trở thành đối tác của Hệ thống làm đẹp Zema để chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ. Tặng kèm quà tặng trị giá 1 triệu đồng (không bù thêm chi phí) cho các dịch vụ chăm sóc da, móng, tóc tại Zema khi mua các sản phẩm thời trang tại LMcation.

By LMcation on 2024-01-12

LMCATION HỢP TÁC CÙNG HECTOR

ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CÁC CHỊ EM LMCATION. GIÁM 10% KHI MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR COLLAGEN (cho nữ) và HECTOR SÂM (cho nam).