Your Cart
Your Wishlist
Home / LM Foundation

INSPIRATION

By Khoảnh Khắc Cuộc Đời on 2023-05-03

Anh Thư tạo lối đi riêng ý nghĩa cho thương hiệu thời trang Việt

Hãy cùng trò chuyện cùng Anh Thư trong chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời được phát sóng vào lúc 22h45 trên HTV9 tối 29/4/2023.

By LMcation on 2023-05-04

LMcation tạo tác động xã hội

LMcation được lấy cảm hứng từ cụm từ Love Moments Through Vacation & Staycation - Trân quý từng khoảng khắc của cuộc sống, từ những kỳ nghỉ thong dong đến những nhịp sống bình thường của cuộc sống hiện đại. Chúng tôi tập trung vào 4 giá trị chính

By LMcation on 2023-07-04

CỘNG ĐỒNG PHỤ NỮ YẾU THẾ LMCATION

LMcation được xây dựng và nuôi dưỡng bởi những người phụ nữ bình thường, thậm chí là không được may mắn hoặc có những khiếm khuyết về hình thể, thế nhưng, nghị lực vươn lên của họ lại làm chúng ta vô cùng cảm phục và thương mến. Đằng sau mỗi sản phẩm được tạo ra từ cộng đồng phụ nữ Việt Nam trong đó có 40% người khuyết tật là cả một tâm huyết, cả một đam mê.

EMPOWERMENT

By on 2023-09-09

8 thói quen của những người thu hút năng lượng tích cực, bạn thì sao?

Hãy tập thực hành những thói quen này và chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ trở thành “thỏi nam châm” thu hút năng lượng tích cực. Với tất cả những rối ren đang diễn ra trên thế giới này, nhiều người không còn đặt việc biết ơn lên đầu danh sách việc cần làm của mình. Chính điều này khiến thói quen bắt đầu ngày mới với lòng biết ơn trở nên mạnh mẽ hơn.

By on 2023-09-30

Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ làm chủ cuộc sống

Có người đã nói rằng, phụ nữ càng đẹp, càng thành công thì sẽ càng nhìn thấy nhược điểm trong bề ngoài của mình, tập trung vào nó để rồi phải sửa sang, tổ điểm lại bản thân. Nhưng nhiều người đã quên mất rằng, phụ nữ đẹp nhất khi họ chủ động, làm chủ cuộc đời mình và biết yêu bản thân.

By on 2023-09-30

Những suy nghĩ giúp phụ nữ sống tích cực, lạc quan, lan tỏa năng lượng tích cực

Bạn có thể là người phụ nữ không xinh đẹp nhưng phong thái tự tin trong mọi hoàn cảnh sẽ khiến người đối diện có cái nhìn thiện cảm về mình. Hãy cùng LMcation tìm hiểu về khái niệm này bạn nhé.

News

By VNExpress on 2023-07-04

Bỏ lương nghìn đô lập công ty thời trang giúp người khuyết tật

CEO LMcation chia sẻ lương trăm triệu đồng khiến chị chưa thỏa mãn, cho đến khi ra mắt nhãn thời trang tôn vinh phụ nữ, tạo kế sinh nhai cho nhiều chị em khiếm khuyết.

By LMcation on 2023-08-30

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG CÙNG #LMCATION & #REALBEANCOFFEE

🏠NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG CÙNG #LMCATION & #REALBEANCOFFEE 🎁Tặng kèm một hộp hoặc túi cafe Real Bean Coffee cho khách hàng mua từ 3 sản phẩm thời trang trở lên. 🎊Miễn phí giao hàng toàn quốc, đổi trả 30 ngày và bảo hành vĩnh viễn.

By LMcation on 2023-08-30

TẶNG KÈM BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP #SKYZONE KHI MUA 5 SẢN PHẨM #LMCATION

TẶNG KÈM BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP #SKYZONE KHI MUA 5 SẢN PHẨM #LMCATION ❤️‍🔥🎉🎊 🎁Áp dụng cho tất cả sản phẩm thời trang tại LMcation không giới hạn. 🎊Miễn phí giao hàng toàn quốc, đổi trả 30 ngày và bảo hành vĩnh viễn.