Your Cart
Your Wishlist
He thong tham my vien ngoc dung ket hop voi lmcation thuong hieu vi phu nu viet
By PV 2022-05-31 13:22:32 UTC

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung kết hợp với LMCATION: Thương hiệu vì phụ nữ Việt

(ĐSVH) Trong suốt thời gian qua, LMCATION đã trở thành đối tác của Hệ thống TMV Ngọc Dung khi trở thành nhà tài trợ cho nhiều chương trình lớn, trong đó có cuộc thi giảm béo “Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng”.

 

Sản phẩm LMcation được thành lập từ những người yêu nét đẹp của phụ nữ Á Đông, kết hợp cùng một cộng đồng những người phụ nữ bình thường, thậm chí là không được may mắn hoặc có những khiếm khuyết về hình thể, thế nhưng, nghị lực vươn lên của họ lại là nguồn cảm hứng để liên tục sáng tạo và nỗ lực để làm ra những sản phẩm có ý nghĩa, nhằm tôn vinh phụ nữ Việt.


Đội ngũ sáng tạo của LMCATION am hiểu ưu nhược của cơ thể người phụ nữ Á Đông, nâng niu từng đường kim mũi để làm ra những sản phẩm ưng ý cho phái đẹp hiện đang là đối tác chiến lược của Hệ Thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung x LMCATION thương hiệu hướng đến phụ nữ Việt


Trong suốt thời gian qua, LMCATION đã trở thành đối tác của Hệ thống TMV Ngọc Dung khi trở thành nhà tài trợ cho nhiều chương trình lớn, trong đó có cuộc thi giảm béo “Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng”. Trong khi đó, Hệ thống TMV Ngọc Dung cũng song hành cùng Hệ thống TMV Ngọc Dung trong nhiều sự kiện lớn nhỏ, trực tiếp dành tặng các khách hàng thân thiết của thương hiệu này nhiều sản phẩm thời trang ý nghĩa.


Với định hướng xuyên suốt là giúp người chơi hiện thực hóa ước mơ xóa mỡ thừa. Khi tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được các chuyên gia định hướng về chế độ dinh dưỡng, các phương pháp giảm mỡ để có được thể hình đẹp - chuẩn theo hướng khoa học nhất, an toàn nhất.Chương trình hợp tác của Hệ thống TMV Ngọc Dung và LMCation tại chi nhánh Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và LMCation tin rằng phụ nữ dù “ làm đẹp” hay “ thời trang” đều được tôn vinh, yêu thương và trân trọng. 


Với Hệ thống TMV Ngọc Dung, việc hợp tác với LMCATION không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu, mà còn là quá trình kết nối sức mạnh thương hiệu dựa trên danh tiếng và những giá trị để đem lại cho khách hàng, đặc biệt là phái đẹp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.


Có thể nói, sự hợp tác, song hành giữa Hệ thống TMV Ngọc Dung –  LMCATION chính là dấu mốc quan trọng trong chặng đường tương lai của cả hai thương hiệu. Hứa hẹn sẽ tạo lực đẩy mới cho thị trường trên cơ sở “đôi bên cùng phát triển”.


Xem thêm về cuộc thi  giảm mỡ "Ready To Show - Sẵn sàng tỏa sáng" tại

Website: Thammyvienngocdung.com

Hotline: *3232

Fanpage: Ngocdung Beauty