Your Cart
Your Wishlist
Lmcation nam trong top 11 startup tham du chung ket entrepreneurship challenge 2023
By Tuổi Trẻ 2023-05-03 08:48:32 UTC

LMcation nằm trong top 11 startup tham dự chung kết Entrepreneurship Challenge 2023

#LMcation vinh dự được nằm trong số 11 ý tưởng xuất sắc nhất được trình bày trước Đại sứ Mỹ Marc Knapper cùng các mentors từ Quỹ đầu tư trong Vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp toàn quốc 2023 tại Hà Nội.
Chương trình được tổ chức bởi Phái đoàn ngoại giao Mỹ tại Việt Nam phối hợp với Sáng kiến Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh (WISE) thực hiện.

Đại sứ Mỹ Marc Knapper thích thú khi được xem và lắng nghe các ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ Việt Nam. Ông cũng đánh giá cao sự dũng cảm trong kinh doanh của họ. Đại sứ Mỹ Marc Knapper tham quan các gian trưng bày sản phẩm, trong đó có sản phẩm LMCATION, trò chuyện với các nữ doanh nhân về sản phẩm họ mang đến cuộc thi "Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Tôi cho rằng những người phụ nữ ở đây đã rất dũng cảm để biến ý tưởng thành sản phẩm và đưa chúng vào cuộc sống".
Đại sứ Knapper bày tỏ sự khâm phục với các nữ doanh nhân trẻ người Việt khi phát biểu khai mạc vòng chung kết của cuộc thi Thử khách khởi nghiệp toàn quốc năm 2023 vào chiều 17-4 tại Hà Nội.
Xin chân thành cảm ơn ban tổ chức WISE Vietnam và phái đoàn ngoại giao Mỹ đã hỗ trợ và lan toả đam mê cho các nữ doanh nhân Việt.