Your Cart
Your Wishlist
02 %281%29
By 2021-06-28 08:34:26 UTC

Phụ nữ khéo léo, muôn nẻo được yêu thương!

Phụ nữ đẹp sẽ khiến đàn ông yêu từ ánh nhìn đầu tiên nhưng liệu có thể cùng nhau đi đến cuối cuộc đời? Xin thưa là không đâu ạ, phụ nữ đẹp đàn ông mê một lúc, nhưng phụ nữ khéo léo sẽ khiến họ say một đời. Chắc hẳn các nàng đã từng nghe “khéo ăn nói được cả thiên hạ”, phụ nữ khéo léo với những hiểu biết và cư xử tinh tế của mình sẽ trói buộc trái tim anh ấy, nguyện che chở, nâng niu, yêu thương suốt quãng đường sánh bước.

 

Phụ nữ khéo léo là phải hiểu chuyện

 

Một người phụ nữ khôn ngoan luôn rất hiểu chuyện, biết mềm nắn rắn buông với người đàn ông của đời mình. Nghe dường như mông lung, phức tạp nhưng hóa ra chỉ cần thật lòng quan tâm người đàn ông của mình, hiểu rõ tính ý anh ấy ra sao nàng sẽ nắm chắc được thời điểm nào nên nói gì, làm gì và điểm dừng ở đâu để trói buộc trái tim chàng.

 

Một người phụ nữ khéo léo, hiểu chuyện sẽ không hơn thua với chàng, sẵn sàng chịu lùi một, thậm chí vài bước để trở thành winner cả đời ở mọi nơi.

 

Phụ nữ khéo léo giỏi nắm bắt tâm lý và tạo sức ảnh hưởng

 

Phụ nữ thông minh, khéo léo sẽ không biến đàn ông thành người tình hoàn hảo theo cách họ muốn, bởi thực tế cũng chẳng thế nào. Thay vào đó, họ khôn khéo tự biến mình thành kẻ chinh phục, ai bảo chỉ có người đàn ông mới chủ động? Phụ nữ khéo léo khi muốn, vẫn có thể trở thành “thợ săn” tầm cỡ, “con mồi” say như điếu đổ lúc nào chẳng hay. Bởi họ là người giỏi nắm bắt tâm lý “con mồi”, biết chàng thích điều gì, kiêng kỵ điều gì, chưa biết điều gì, am tường điều gì để xuất chiêu nuông chiều, thích ứng phù hợp.

 


Hãy nhớ rằng phụ nữ khéo léo sẽ không điều khiển đàn ông bằng yêu cầu, sai khiến hay đưa ra mệnh lệnh. Mà họ sẽ điều khiển đàn ông bằng tâm lý và sự thấu hiểu. Đàn ông đơn giản hơn phụ nữ, họ cần một người hiểu họ, cho họ cảm giác tận hưởng. Và phụ nữ khi làm được điều đó, sẽ khiến đàn ông tự nguyện làm mọi điều mình mong muốn!

 

Phụ nữ khéo léo khiến đàn ông nể trọng

 

Phụ nữ khéo léo không chỉ trong cách ứng xử riêng với đàn ông, mà cần khéo léo trong cách sống với mọi người xung quanh để làm mát mặt người đàn ông của mình. Dù chị em phụ nữ luôn tạo cho mình những giá trị riêng, kiên định, độc lập và tự chủ nhưng không có nghĩa phải “lên gân” mọi lúc mọi nơi, nhất là khi có anh ấy bên cạnh. Tinh ý quan sát, lắng nghe chân thành, mạnh dạn bày tỏ ý kiến, đối nhân xử thế chu toàn chính là một hình mẫu người phụ nữ khéo léo mà người đàn ông nào cũng muốn sở hữu. Đối với những người phụ nữ có phẩm chất này, đàn ông không chỉ yêu thương, che chở mà con nể trọng, nâng niu, lo được lo mất.

 

Phụ nữ khéo léo luôn có cá tính riêng cho mình

 

Một người phụ nữ khéo léo sẽ gây ấn tượng với đàn ông bởi cá tính và nét đẹp riêng được vun đắp không chỉ từ sắc vóc mà còn từ hiểu biết, trí tuệ. Đó là “chất tôi” để phân biệt nàng giữa tỷ người phụ nữ khác mà không lẫn vào đâu.

 

Dù là vẻ ngoài mạnh mẽ, kiên cường hay nhẹ nhàng nữ tính đều toát ra từ sâu trong bên trong, từ quan điểm sống, sở thích, đam mê,... Đó là cái chất riêng được mài giũa theo đúng với cách sống không vì ai, không bắt chước ai, mọi thứ đều đậm “chất tôi”. Họ giữ đàn ông bằng cách luôn để đàn ông phải giữ mình.

 

Phụ nữ khéo léo ơi, đừng tự biến mình thành một tách trà – nồng ấm ban đầu, lạnh nhạt về sau. Hãy biến mình trở thành một bình rượu, càng đượm nồng theo năm tháng để người đàn ông đời mình say mãi không thôi. Hãy không ngừng chăm sóc sắc vóc, vun đắp tri thức, yêu thương – quan tâm anh ấy mỗi ngày!

 

Có như vậy thì dù “gan to bằng trời”, dù ngoài kia có bao nhiêu cuộc vui hoa thơm của lạ nhưng tìm đâu một người phụ nữ hiểu chuyện, hiểu mình đến từng chân tơ kẻ tóc, sẵn sàng cùng mình đi qua mọi thử thách gian nan thì biết tìm nơi đâu ngoài cô gái đang cạnh bên mình.