Your Cart
Your Wishlist
Blog2
By 2021-06-30 09:24:30 UTC

Phụ nữ là để yêu, nhưng nâng niu sao cho chuẩn?

“Phụ nữ là để yêu!”, nói chuẩn đấy nhưng làm sao cho chuẩn hỡi các nàng? Phụ nữ chúng ta thường rơi vào những lo toan hằng ngày, chăm sóc chồng con, gia đình nhỏ, gian bếp ấm vân vân vân và mây mây mà đôi khi quên rằng bản thân phụ nữ cũng cần được yêu thương, chăm sóc, chiều chuộng. Chỉ khi chúng ta ý thức được rằng phụ nữ là để yêu thì mới tập được thói quen nâng niu cơ thể, tâm hồn, cảm xúc của mình trước khi quan tâm ai đó hay trông chờ ai đó yêu thương.


Đầu tư vào chính mình


Có 1001 lý do để các nàng bỏ bê sắc vóc, “quên” đầu tư vào bản thân mình, dần dà trở nên kém tự tin, lười giao tiếp, gặp gỡ ngoài xã hội.

Để “phụ nữ là để yêu” không chỉ là một khẩu hiệu suôn, sáo rỗng, hãy bắt đầu bằng việc làm đẹp 30 phút mỗi ngày trước khi ngủ như ủ tóc, dưỡng da, chăm sóc móng… Chắc chắn một ngày mới tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn đang chờ đợi các nàng.

Các nàng còn có thể tận dụng thời gian chăm sóc sắc vóc để đọc sách – “tẩm bổ” trí não, nuôi dưỡng kiến thức, ý tưởng mới. Khi trở nên hiểu biết hơn mỗi ngày, chắc chắn các nàng sẽ trở nên tự tin, yêu đời hơn.


Du lịch mỗi năm một lần


Mỗi ngày khi lướt newsfeed chắc chắn chúng ta sẽ thấy bạn bè mình “sáng thức dậy ở một nơi xa” với những bức ảnh thôi thúc ta đi. Mỗi năm một lần, hãy vác hành lý lên đến một nơi bạn chưa từng đến. Bởi đi du lịch không chỉ là thời gian các nàng “sạc pin” thư giãn mà còn là dịp để khám phá những những điều mới mẻ về nơi mình đến, con người mình gặp và cả chính bản thân mình. Đó là cũng là cách làm giàu trải nghiệm, vốn sống và hiểu biết hữu ích cho công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Phụ nữ là để yêu và hãy nhớ rằng tình yêu thường thăng hoa trong những chuyến phiêu lưu! Hãy đi để trở về tươi mới hơn, để yêu mãnh liệt hơn.
Tha thứ cho chính mình vì những sai lầm đã qua


Tha thứ cho bản thân cũng là tự cởi trói cho chính mình các nàng ạ! Phụ nữ là để yêu chứ không phải để dằn vặt. Bạn biết không, sai lầm là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống, hãy biến những sai lầm trở thành những bài học cuộc sống đáng suy ngẫm hơn là trói buộc mình với những đau khổ đã qua. Bởi sau tất cả, sự bình yên, hạnh phúc mới là điều trân quý nhất giữa dòng đời mải miết này.


Cho bản thân nghỉ ngơi


Đừng chờ đợi đến những chuyến đi xa mỗi năm một lần bạn mới cho bản thân nghỉ ngơi. Đôi khi chúng ta tự đặt cho mình những thời gian biểu, những khuôn khổ nhưng thỉnh thoảng bạn cần cho bản thân nghỉ “xả hơi giữa hiệp” vì phụ nữ là để yêu cơ mà. Hãy tự thưởng cho mình vài buổi sáng cuối tuần ngủ nướng, vài buổi chiều spa, shopping lang thang, cho phép bản thân xa xỉ với một chai nước hoa hay một bộ váy ngủ quyến rũ chết chàng …
Thể hiện tình cảm với mọi người


Phụ nữ là để yêu nhưng không có nghĩa chỉ mỗi nàng tự yêu mình mà hãy cho những người xung quanh cơ hội hiểu và yêu thương các nàng. Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình đối với mọi người xung quanh. Hãy đối xử một cách chân thành, thân thiện với những người mà nàng gặp gỡ, làm việc hằng ngày. Các nàng sẽ thấy rằng khi mình gieo yêu thương sẽ gặt được thương yêu đấy!

Sau tất cả, các nàng hãy nhớ rằng phụ nữ là để yêu và hãy tự yêu bản thân mình trước tiên, thể hiện tình yêu với mọi người để góp nhặt yêu thương mỗi ngày. “Đời có bao lâu mà hững hờ”, chờ đợi? Các nàng hãy bắt đầu yêu ngay hôm nay, từ những điều nhỏ nhặt tưởng chừng bình thường. Thử phối một vài set đồ mới với khăn cổ, phụ kiện style mới xem nào. Hãy thử tậu ngay vài váy ngủ 18+ nồng nàn ngọt ngào “đổi gió” cho anh ấy, cho chính mình! Hãy chọn một môn thể thao để theo đuổi, để nuôi dưỡng thanh xuân, vóc dáng khỏe khoắn của mình.