Your Cart
Your Wishlist
Z2137680176560 582638358bd02ee20010ff682cb555f1
By 2020-10-21 10:14:25 UTC

Sự quyến rũ của người phụ nữ

Phụ nữ đẹp là để ngắm, phụ nữ quyến rũ là để nâng niu. Ở độ tuổi đôi mươi, với đàn ông, sự quyến rũ của người phụ nữ là chiếc cổ thon, bờ vai gây với xương quai xanh mảnh khảnh hay “vòng eo 56”. Thế nhưng, khi bước sang dốc bên kia của cuộc đời, họ lại nhận ra sự quyến rũ ghê gớm nhất của phụ nữ lại chính là “bản năng làm mẹ của nàng”. Nghe có vẻ lạ đời, nhưng chính bản năng làm mẹ đó mới tạo ra cái tình, cái nét đằm thắm của người phụ nữ khi họ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người khác và suy nghĩ thấu đáo cho mọi việc…

 

1. Tự tin làm nên thần thái


Tự tin đâu đó cũng đồng nghĩa với sự dũng cảm để nhìn nhận và chấp nhận bản thân. Chẳng có ai là hoàn hảo, phụ nữ tự tin hiểu rõ ưu nhược của bản thân để ngày càng hoàn thiện và “nâng trình” ở nhiều lĩnh vực khác. “Bá nghệ bá tri, vị chi bá láp”, hoàn hảo ở mọi lĩnh vực thật sự mất rất nhiều công sức, thời gian và hoàn toàn không cần thiết; đầu tư cho thế mạnh của mình và khắc phục những điểm yếu, đó cũng là cách để sở hữu sự quyến rũ của một người phụ nữ cả trong nhà, nơi công sở hoặc trong các mối quan hệ thường ngày.

 

Phụ nữ tự tin cũng là người biết nói “không” đúng hoàn cảnh. Họ biết cách từ chối, và đôi khi, từ chối cũng làm nên sự quyến rũ của một người phụ nữ. Cứ hững hờ, xa cách thế mà tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với bản năng muốn chinh phục của phái mạnh

 

2. Bí ẩn như một mảnh ghép của một bức tranh đầy màu sắc


Chẳng thể bàn cãi, bí ẩn tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ. Không cần phải thâm sâu, bí hiểm hay ma mị, cũng chẳng cần phải tạo cảm giác “sông càng sâu càng tĩnh lăng, lúa càng chín càng cuối đầu”, hãy đưa cho chàng một mảnh ghép về mình, và khuyến khích chàng khám phá nhiều mảnh ghép khác mà bạn đang nắm giữ. Chẳng mấy ai có thể cưỡng được sức hấp dẫn của một bức tranh nhiều màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc trong khi mình chỉ vừa được chiêm ngưỡng một mảng rất nhỏ đã cảm thấy vô cùng thú vị, đúng không nào?

 

3. Trung thực là vũ khí tối thượng


“Thật thà là cha quỷ quái”, hãy cứ trung thực hết sức có thể để tạo thiện cảm với những người xung quanh. Trong những trường hợp bất đắc dĩ, bạn cũng không nên nói dối, bởi thật khó để nhớ mình đã nói dối mình điều gì và dựa trên cơ sở nào, trong khi sự thật thì chỉ có một và bạn chẳng cần phải bỏ công sức để liên kết các dữ kiện cho hợp lý. Bí quyết cho những trường hợp phải tiết lộ những sự thật mang tính chất “động trời” là giao ra từng mảnh ghép ít nhạy cảm nhất và hãy “giấu riêng cho mình em biết” những gì bạn không muốn chia sẻ.


Mà thật ra thì “nếu không muốn người khác biết thì trừ phi mình đừng làm”, bởi thế, hãy sống trung thực và ngẩng cao đầu, đó mới là vũ khí tối thượng làm nên sự quyến rũ của một người phụ nữ.

 

4. Xây dựng giá trị cốt lõi cho bản thân


Sự quyến rũ của người phụ nữ còn nằm ở chính giá trị cốt lõi của bản thân. Giá trị có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với thế giới nội tâm của mỗi người, giá trị định nghĩa chúng ta và là nền tảng hình thành nên nhân cách.


Giá trị cốt lõi định vị được sự quyến rũ của người phụ nữ, làm bạn khác biệt, hình thành nên phong cách rất riêng và là thương hiệu của chính bạn. Nếu chưa định hình được giá trị cốt lõi của mình, hãy tự hỏi rằng “nếu có 3 tính từ mà bạn mong muốn người khác nghĩ về mình, đó là những tính từ gì?” Nếu có thể dễ dàng trả lời câu hỏi này, xin chúc mừng bạn và hãy nắm vững những giá trị này để sống đơn giản cho đời thanh thản hơn nhé. Hãy cứ là chính bạn và sở hữu sự quyến rũ của người phụ nữ bằng những giá trị cốt lõi của mình.

 

5. Thấu cảm để sẻ chia và bao dung


Theo một số nhà tâm lý học, sự thấu cảm là một loại “cảm nhận” về trạng thái cảm xúc của người khác. Cơ sở của sự thấu cảm là có thể nhìn nhận và đánh giá sự việc từ vị trí của người khác, quan sát sự việc với góc nhìn của người đối diện. Chính vì thế, khi một người phụ nữ sở hữu khả năng thấu cảm, họ sẽ trở nên ấm áp và bao dung, tạo cảm giác gần gũi, an toàn cho người xung quanh. Đó cũng là nét đằm thắm, tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ.

 

6. Sống tích cực và lan tỏa năng lượng tích cực


Người tích cực luôn là thỏi nam châm để thu hút những người xung quanh. Một người phụ nữ sống tích cực, lạc quan có sức hút chẳng khác gì một người phụ nữ có sức quyến rũ. Đó là sức hút đến từ nội hàm, vì thế, hãy tự tạo nguồn năng lượng tích cực cho chính mình, thì tinh thần sẽ thoải mái, dung nhan từ đó cũng rạng rỡ hơn từng ngày.


Và hãy luôn nhớ rằng, ai cũng thích ở bên những điều vui vẻ, dễ chịu. Sự quyến rũ của một người phụ nữ chính là tạo cảm khác thoải mái, nhẹ nhàng, không bó buộc nhưng lại là sợi dây kết nối không thể đứt rời.

 

7. Nhân hậu để sống chan hòa và an yên


Thiện lương là một loại mỹ đức, khởi nguồn của tình thương ấm áp của chúng ta. Chỉ có bản tính nhân hậu và lương thiện mới làm nên một người phụ nữ đẹp,  đem lại sự lôi cuốn từ bên trong và giúp họ biết cách đồng cảm với người khác.  Sự quyến rũ của người phụ nữ thiện lương không nằm ở nhan sắc mà ở nét đẹp tâm hồn một dòng suối mát lành để xoa dịu bao nhiêu bộn bề và âu trong những toan tính thường ngày.

 

Thế đấy, sự quyến rũ của người phụ nữ tưởng chừng như là lý thuyết, xa vời và khó nắm bắt; nhưng tựu chung là, đó chỉ là sống thật với chính mình, dũng cảm đối diện với bản thân và không ngừng tu dưỡng để hướng đến những điều tốt đẹp nhất. Hãy cứ hồn nhiên, rồi em sẽ bình yên; hãy cứ tích cực và lạc quan, em sẽ là chính mình, là một người hạnh phúc và quyến rũ…